Chính sách bảo mật thông tin

Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật dưới đây để hiểu hơn những cam kết mà công ty BHK chúng tôi thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của bạn. Và lưu ý thường xuyên kiểm tra lại để có bản cập nhật mới nhất cho chính sách này.

Chính sách bảo mật sẽ giải thích mục đích, phạm vi, thời gian lưu trữ, quyền của khách hàng đối với thông tin được thu thập.

Khi bạn truy cập và sử dụng trang web này (bao gồm cả việc đăng nhập trang hỗ trợ), chúng tôi hiểu rằng bạn đồng ý với nội dung của chính sách bảo mật thông tin này và những chính sách có liên quan khác trên website này.

Chính sách được cập nhật vào ngày: 01 tháng 07 năm 2022.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Mục đích

Chúng tôi thu thập Thông tin cá nhân của Khách hàng cho một số mục đích như sau:

 • Thực hiện và quản lý việc hỗ trợ cho Khách hàng.
 • Thực hiện và quản lý hoạt động tiếp thị, cung cấp thông tin khuyến mãi tới Khách hàng như gửi các cập nhật mới nhất về thông tin khuyến mãi và chào giá mới liên quan đến sản phẩm và dịch vụ trên bhk.vn.
 • Cung cấp giải pháp và thay đổi dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu Khách hàng.
 • Tiếp nhận thông tin, góp ý, đề xuất, khiếu nại của Khách hàng nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.
 • Liên hệ với Khách hàng để giải quyết các yêu cầu của Khách hàng.

Phạm vi thu thập thông tin:

Thu thập thông tin từ khách hàng có thể bao gồm:

 • Thông tin cá nhân như họ và tên, giới tính, ngày sinh.
 • Thông tin liên lạc như số điện thoại, địa chỉ gửi thư, địa chỉ email.
 • Thông tin về doanh nghiệp của Khách hàng như tên doanh nghiệp, địa chỉ doanh nghiệp, chức danh.
 • Các thông tin khác phục vụ Chương trình Khách hàng thân thiết như địa chỉ nhà riêng, số điện thoại di động, địa chỉ email cá nhân, các thông tin liên quan đến các nhu cầu đặc biệt của Khách hàng.
 • bhk.vn cần sự hỗ trợ từ phía Khách hàng trong việc đảm bảo tính chính xác và đầy đủ của các thông tin thu thập. Vì vậy, xin vui lòng thông báo cho bhk.vn về bất kỳ sự thay đổi nào trong Thông tin cá nhân Khách hàng bằng việc liên hệ với bhk.vn qua các hình thức được công bố trên website.

2. Thời gian lưu trữ thông tin thu thập

Bhk.vn sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của Chúng tôi. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho Khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

3. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Đơn vị quản lý và điều hành website bhk.vn là CTY Cổ Phần Công Nghệ Bách Hưng Khang– giấy phép kinh doanh số 0312348811 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 02/07/2013, đăng ký thay đổi lần thứ 5, ngày 24/05/2022.

Địa chỉ: B33-B34 Đường 410, Khu dân cư Sa Ca Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, Thành phố Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: 028 7108 1083

Email: info@bhk.vn

4. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận

Khi sử dụng dịch vụ tại website, chúng tôi cần yêu cầu khách hàng đăng nhập để sử dụng dịch vụ. Chính vì thế, nếu khách hàng không bảo mật tuyệt đối thông tin đăng nhập để người khác biết và sử dụng thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm trực tiếp về vấn đề này.

Mọi thắc mắc khác có liên quan đến việc đăng ký tài khoản khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi tại hệ thống hỗ trợ trực tuyến, chúng tôi luôn có mặt để giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng.

5. Quyền của Khách hàng đối với các Thông tin cá nhân được thu thập

Bất kỳ Khách hàng nào cung cấp Thông tin cá nhân cho chúng tôi đều có các quyền như sau:

 • Yêu cầu xem lại các thông tin được thu thập
 • Yêu cầu sao chép lại các thông tin được thu thập
 • Yêu cầu chỉnh sửa, bổ sung thông tin được thu thập
 • Yêu cầu dừng việc thu thập thông tin.
 • Khách hàng có thể thực hiện các quyền trên bằng cách liên hệ với chúng tôi qua email hoặc địa chỉ, số điện thoại liên lạc được công bố trên website của bhk.vn.
 • Trường hợp Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cá nhân không chính xác hoặc không đầy đủ để xác nhận được nhân thân Khách hàng, chúng tôi không thể bảo vệ được quyền bảo mật của Khách hàng theo quy định trên.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Luôn lấy sự tín nhiệm của khách hàng đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng chính sách Bảo mật thông tin và sử dụng những biện pháp tốt nhất để đảm bảo an toàn cho quý khách.

Quý khách không nên tiết lộ thông tin chi tiết về việc thanh toán cho bất kỳ bên thứ ba nào. Quý khách hàng sẽ chịu thiệt hại nếu những thông tin bị tiết lộ, lợi dụng…cho những mục đích không có lợi.

Hệ thống của chúng tôi có những biện pháp về an ninh kỹ thuật để ngăn chặn những hành vi lừa gạt, gây thiệt hại ảnh hưởng đến việc bảo mật thông tin của khách hàng. Chúng tôi luôn duy trì các biện pháp bảo vệ liên kết với việc thu thập, lưu trữ và tiết lộ thông tin của khách hàng.

Quý khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất cứ phương tiện, phần mềm hay bất cứ hình thức nào để can thiệp trực tiếp hoặc gián tiếp vào hệ thống của bhk.vn nhằm thu thập, phá hoại hệ thống, gây tổn thất và ảnh hưởng đến dữ liệu của hệ thống của bhk.vn, ảnh hưởng đến quyền lợi và sự tín nhiệm của khách hàng. Nếu vi phạm, chúng tôi sẵn sàng truy tố trước pháp luật.

Website bhk.vn do CTY Cổ Phần Công Nghệ Bách Hưng KHang quản lý, có giấy phép kinh doanh số 0312348811 do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TPHCM cấp ngày 02/07/2013, đăng ký thay đổi lần thứ 5, ngày 24/05/2022.

 

Hotline

0833 052 299

Đối tác

BHK