Dịch vụ IT outsourcing uy tín, tận tâm tại TPHCM

Công ty BHK là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ IT outsourcing uy tín. Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ chu đáo nhu cầu từ anh/chị khách hàng.

1. IT outsourcing là gì?

IT outsourcing là việc sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin bên ngoài để xử lý các vấn đề, sự cố liên quan đến dịch vụ, ứng dụng, và giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT thay cho đội ngũ kỹ thuật cố định hiện có giúp giám sát vận hành hệ thống công nghệ thông tin cho doanh nghiệp một cách tối ưu nhất. Dịch vụ IT outsourcing giúp doanh nghiệp có thể tối ưu hóa nguồn nhân lực, nâng cao hiệu quả công việc mà còn giảm bớt chi phí nhân sự của bộ phận IT giúp tập trung và phát triển hoạt động kinh doanh.

2. Lợi ích IT outsourcing mang lại?

IT outsourcing giúp bạn:

– Giảm thiểu và tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân sự túc trực xuyên suốt tại công ty. Tiết kiệm không gian mặt bằng phòng ban, chi phí bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên. Không còn những phát sinh ngoài dự toán

– Tăng hiệu suất công việc: Khi bất ngờ gặp sự cố, lỗi, vấn đề liên quan đến dịch vụ công nghệ thông tin, mạng nội bộ công ty thì công ty cung cấp dịch vụ IT outsourcing đã có các quy trình xử lý sự cố riêng và đã được xây dưng  bài bản, phân chia nhân sự chuyên trách một cách nhanh chống do nguồn nhân lực là các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực và họ có kinh nghiệm xử lý nhiều sự cố về công nghệ thông tin, mạng viễn thông. Vì vậy sẽ giúp nhanh chống khôi phục lại dịch vụ hệ thống công nghệ thông tin để công ty có thể hoạt động trở lại không gây ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Tiếp cận nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, đảm bảo chuyên môn kỹ thuật: những công việc về vận hành, giám sát và bảo trì hệ thống  công nghệ thông tin luôn yêu cầu bắt buộc phải có kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực như: code, system, network,… Đối với những công ty không có bộ phận nhân sự IT chuyên trách hoặc ít nhân sự là rất khó khăn tuy nhiên nếu tuyển nhiều nhân lực và là các chuyên gia trong từng mảng thì chi phí sẽ rất cao.

Vì vậy dịch vụ IT outsourcing sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề trên. Cung cấp cho doanh nghiệp những chuyên gia kinh nghiệm trong từng lĩnh vực cụ thể và có quy trình cụ thể để xử lý mọi sự cố của doanh nghiệp, giúp các vấn đề được giải quyết 1 cách nhanh chóng và tránh các rủi ro từ việc tuyển nhân sự IT có ít kinh nghiệm

– Tiết kiệm thời gian đáng kể tối ưu nguồn lực giúp tập trung tăng tốc quy trình kinh doanh. Các vấn đề IT còn lại đã có IT outsourcing lo.

– Các công nghệ mới, hiện đại được tư vấn nhanh chóng tiếp cận với doanh nghiệp từ bộ phận IT outsourcing, đa số các công ty cung cấp dịch vụ IT outsourcing đều phải có một lực lượng đội ngũ nhân sự trong nhiều mảng lĩnh vực và họ luôn có nhiệm vụ nắm bắt kịp thời thông tin công nghệ mới, đáp ứng và hỗ trợ cập nhật cho khách hàng công nghệ mới nhất để tăng hiệu quả công việc cũng như tối ưu và tiếp cận thời đại công nghệ mới.

– Đảm bảo công việc luôn vận hành tối ưu nhất: Có những trường hợp nhân viên của phòng ban IT sẽ có nhu cầu và quyền lợi nghỉ phép, nghỉ ốm một khoảng thời gian ngắn. Trong khi doanh nghiệp vẫn hoạt động và khi gặp sự cố không thể xử lý  ngay lập tức.

– Đảm bảo sự tin cậy và độ bảo mật cao: vấn đề về bảo mật là một vấn đề rất được xem trọng. Vì liên quan đến nhiều thông tin quan trọng của doanh nghiệp. Và một đội ngũ, nhà cung cấp uy tín với nhiều năm thành lập để giúp đảm bảo hoàn toàn về hệ thống doanh nghiệp của bạn với những công nghệ mới giúp bảo mật và tin cậy đến 99,9%.

– Giảm thiểu rủi ro an ninh, bớt 1 phần gánh nặng về những vấn đề nằm ngoài khả năng của IT ít kinh nghiệm

Dịch vụ IT outsourcing uy tín, tận tâm tại TPHCM

Chung quy lại, với sự phát triển ngày càng nhanh như hiện nay, việc sử dụng IT outsourcing ngày càng phổ biến bởi tính linh hoạt và dễ dàng đáp ứng hầu hết các yêu cầu sử dụng nhân sự IT như hiện nay, tập trung cho việc phát triển kinh doanh vẫn được đặt lên hàng đầu, tối ưu chi phí và nhân sự cũng nối tiếp theo. Vì vậy hy vọng với kiến thức về IT outsourcing trên của BHK sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn.

3. Tại sao chọn dịch vụ it văn phòng HCM tại BHK

BHK Tech là đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ it văn phòng HCM tin chắc rằng với đội ngũ ngần ấy năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, phù hợp nhất và hướng đến doanh nghiệp của bạn với tinh thần Tận tâm – Chất lượng – Hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp IT outsourcing phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn!

  • Văn phòng tại TP.HCM: B33-B34, Đường 410, Khu dân cư Saca Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng tại Hà Nội: 249/15 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Phone: (+84) 28 7108 1083 hoặc 0833 052 299 (Mr Hùng)
  • E-Mail: info@bhk.vn hoặc hung.tran@bhk.vn

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Dịch vụ IT thuê ngoài chuyên nghiệp, full stack cho doanh nghiệp

Hotline

0833 052 299

Đối tác

BHK