Dịch vụ IT outsourcing uy tín, tận tâm tại TPHCM

Công ty BHK là đơn vị tiên phong cung cấp các dịch vụ IT outsourcing uy tín. Với đội ngũ nhân sự có nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ chu đáo nhu cầu từ anh/chị khách hàng.

1/ IT outsourcing là gì?

IT outsourcing là việc sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ CNTT bên ngoài để xử lý các vấn đề, sự cố liên quan đến dịch vụ, ứng dụng, và giải pháp cơ sở hạ tầng CNTT thay cho đội ngũ kỹ thuật cố định hiện có giúp phát triển kết quả kinh doanh.

2/ Lợi ích IT outsourcing mang lại?

IT outsourcing giúp bạn:

– Giảm thiểu và tiết kiệm chi phí cho việc thuê nhân sự túc trực xuyên suốt tại công ty. Tiết kiệm không gian mặt bằng phòng ban, chi phí bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên. Không còn những phát sinh ngoài dự toán

– Tiếp cận nhân sự với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực, giúp các vấn đề được giải quyết 1 cách nhanh chóng và tránh các rủi ro từ việc tuyển nhân sự chính có ít kinh nghiệm

– Tiết kiệm thời gian đáng kể tối ưu nguồn lực giúp tập trung tăng tốc quy trình kinh doanh. Các vấn đề IT còn lại đã có IT outsourcing lo.

– Các công nghệ mới, hiện đại được tư vấn nhanh chóng tiếp cận với doanh nghiệp từ bộ phận IT outsourcing

– Đảm bảo sự tin cậy và độ bảo mật cao.

– Giảm thiểu rủi ro an ninh, bớt 1 phần gánh nặng về những vấn đề nằm ngoài khả năng của IT ít kinh nghiệm

Dịch vụ IT outsourcing uy tín, tận tâm tại TPHCM

Chung quy lại, với sự phát triển ngày càng nhanh như hiện nay, việc sử dụng IT outsourcing ngày càng phổ biến bởi tính linh hoạt và dễ dàng đáp ứng hầu hết các yêu cầu sử dụng nhân sự IT như hiện nay, tập trung cho việc phát triển kinh doanh vẫn được đặt lên hàng đầu, tối ưu chi phí và nhân sự cũng nối tiếp theo. Vì vậy hy vọng với kiến thức về IT outsourcing trên của BHK sẽ giúp các bạn có cái nhìn rõ hơn.

3/ Tại sao chọn dịch vụ it văn phòng HCM tại BHK

BHK Tech là đơn vị với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ it văn phòng HCM tin chắc rằng với đội ngũ ngần ấy năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ bạn một cách tốt nhất, phù hợp nhất và hướng đến doanh nghiệp của bạn với tinh thần Tận tâm – Chất lượng – Hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp IT outsourcing phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn!

  • Văn phòng tại TP.HCM: B33-B34, Đường 410, Khu dân cư Saca Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng tại Hà Nội: 249/15 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Phone: (+84) 28 7108 1083 hoặc 0918 633 782 (Mr Hùng)
  • E-Mail: info@bhk.vn hoặc hung.tran@bhk.vn

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Dịch vụ IT thuê ngoài chuyên nghiệp, full stack cho doanh nghiệp

Hotline

0918 633 782

Đối tác

viTiếng Việt
BHK