Dịch vụ Website & SEO

Bạn có đang sử dụng website của mình để tạo ra cơ hội không?

Bạn có muốn thực hiện các công việc đặt hàng hoặc bán trực tuyến qua website không?

Bạn có yêu cầu phát triển các chức năng, tính năng chuyên biệt cho website của mình không?

BHK cung cấp dịch vụ thiết kế web và các dịch vụ digital marketing tại thành phố Hồ Chí Minh.

Dịch vụ Digital marketing của chúng tôi bao gồm: lập trình, thiết kế giao diện tương thích mobile, SEO (tăng hạng web), quản lý quảng cáo  PPC và tìm kiếm từ khóa.

Ở BHK, chúng tôi dùng WordPress – nền tảng quản lý nội dung phổ dụng nhất trên thế giới hiện nay. WordPress hiện đang được sử dụng bởi hơn 75 triệu website trên toàn thế giới. WordPress là nền tảng thân thiện người dùng trong việc xem nội dung, cập nhật hình ảnh và chỉnh sửa các nội dung trên web.

Nếu như bạn đang suy nghĩ bắt đầu xây dựng một cửa hàng trực tuyến, hoặc mở rộng cửa hàng trực tuyến, BHK có thể giúp bạn.

Chúng tôi không chỉ giúp bạn xử lý vấn đề digital marketing mà còn cung cấp dịch vụ làm web, thiết kế lại website cho các bạn. Cam kết cung cấp các website với đầy đủ các tính năng, đáp ứng vượt các mong đợi của bạn để gặt hái thành công.

Chúng tôi xây dựng website cho nhiều loại hình kinh doanh, từ doanh nghiệp bắt đầu khởi nghiệp đến các công ty lớn. Luôn sử dụng những kinh nghiệm thành công theo từng lĩnh vực để thiết kế và nâng cao kết quả kinh doanh trực tuyến.

Chúng tôi luôn tìm hiểu đẩy đủ về mảng kinh doanh của khách hàng trước khi bắt tay vào công tác xây dựng web. Chính vì lý do đó, việc xây dựng web sẽ hướng đến đúng thị trường và khách hàng mục tiêu, giúp khách hàng hiểu đầy đủ về sản phẩm & dịch vụ của bạn. 

SEO (Search Engine Optimization) là một trong những thứ đáng đầu tư nhất mà bạn cần thực hiện trong kinh doanh. Chúng tôi sẽ giúp tối đa thành công cho bạn bằng cách gia tăng thứ hạng ở Google và các trình duyệt chính yếu khác từ việc sử dụng các gói dịch vụ SEO của chúng tôi. Dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập đến website của bạn, giúp bạn nằm ở trang đầu trong các tìm kiếm của Google. Chúng tôi có kinh nghiệm và những dự án thực tế đã thực hiện.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn với mức giá ưu đãi nhất!

  • Văn phòng tại TP.HCM: B33-B34, Đường 410, Khu dân cư Saca Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng tại Hà Nội: 249/15 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Phone: (+84) 28 7108 1083 hoặc 0833 052 299 (Mr Hùng)
  • E-Mail: info@bhk.vn hoặc hung.tran@bhk.vn

Logo BHKTech Luôn mang đến thành công

Hotline

0833 052 299

Đối tác

BHK