Dịch vụ IT thuê ngoài chuyên nghiệp, full stack cho doanh nghiệp

Bách Hưng Khang (BHK tech) là đơn vị cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài với nhiều năm kinh nghiệm. Với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ chu đáo nhu cầu của Anh/Chị.

1/ Dịch vụ IT thuê ngoài là gì?

Dịch vụ IT thuê ngoài là dịch vụ cho thuê nhận sự IT làm việc tại địa điểm khách hàng. Toàn thời gian cố định theo hợp đồng, xử lý sự cố từ xa và tại chỗ không giới hạn ngoài các khoảng thời gian cố định đảm nhận thực hiện việc quản lý và điều hành mảng Công nghệ thông tin cho các doanh nghiệp xử lý tại chỗ.

2/ Dịch vụ IT thuê ngoài hướng đến những đối tượng nào?

Dịch vụ IT thuê ngoài hướng đến các doanh nghiệp vừa nhỏ

Những doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng  nhân sự IT cho bộ phận Công nghệ thông tin. Hoặc đang gặp các vấn đề thiếu nhân sự IT với các lý do như nhân sự nghỉ phép trong thời gian dài cần nhân sự hỗ trợ trong một thời gian ngắn nhưng không muốn tuyển dụng nhân sự mới thay thế.

3/ Dịch vụ IT thuê ngoài mang lại lợi ích gì?

– Đảm bảo được về chuyên môn, kỹ thuật

Đối với các công việc liên quan đến giải pháp công nghệ thông tin, viễn thông hay các giải pháp phần mềm không phải đơn giản. Đặc biệt là đối với những cá nhân, nhân viên IT không chuyên, không có nhiều kinh nghiệm đa nhiệm về nhiều mảng Công nghệ thông tin hay mạng viễn thông. Chính vì thế, nhiều doanh nghiệp, khách hàng chuyển sang lựa chọn các công ty cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài.

– Tin cậy và an tâm hơn

Với sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn nhiều năm của các đội ngũ nhân viên IT tại các công ty cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài thì doanh nghiệp, khách hàng cũng có thể an tâm hơn khi thực hiện các dự án. Hơn nữa, các công ty cung cấp dịch IT thuê ngoài luôn có đội ngũ kỹ thuật làm việc toàn thời gian luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng khi cần thiết với kinh nghiệm đã được tích cóp từ nhiều dự án mà công ty cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài đã từng tiếp xúc thực hiện trải qua.

– Tiết kiệm được khoản chi phí khá lớn.

Với dịch vụ IT thuê ngoài thì các doanh nghiệp, khách hàng sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí khá lớn cho việc thuê nhân viên, chi phí thuê mặt bằng, chi phí bảo hiểm và phúc lợi cho nhân viên IT trong công ty,…..

– Sử dụng nhân lực hiệu quả

Với dịch vụ IT thuê ngoài, doanh nghiệp, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ IT một cách linh hoạt tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp, khách hàng. Doanh nghiệp có thể lựa chọn dịch vụ IT bảo trì định kỳ hoặc có thể chọn hỗ trợ từ một đội ngũ chuyên gia IT giàu kinh nghiệm khi cần.

– Tập trung cho hoạt động kinh doanh

Khi sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài một cách phù hợp, doanh nghiệp có thể tập trung nhiều vào việc kinh doanh hơn là các nhiệm vụ về hệ thống công nghệ thông tin

Nếu doanh nghiệp có nhóm Công nghệ thông tin cốt lõi, thì nhóm đó có thể tập trung thực hiện các nhiệm vụ quan trọng hơn

– Gia tăng lợi thế cạnh tranh

Phần lớn các công ty vừa và nhỏ khó có khả năng duy trì được phòng IT riêng tốt như những công ty lớn. Sử dụng dịch vụ IT thuê ngoài sẽ giúp doanh nghiệp có được dịch vụ IT chuyên nghiệp với chi phí thấp hơn, gia tăng lợi thế cạnh tranh. Doanh nghiệp có thể yên tâm tập trung nguồn lực cho hoạt động kinh doanh chủ đạo của mình

– Nhanh chóng triển khai công nghệ mới

Dịch vụ IT thuê ngoài chất lượng sẽ có đủ nguồn lực tiếp cận công nghệ mới và kinh nghiệm để bắt đầu các dự án công nghệ mới ngay lập tức giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho doanh nghiệp, khách hàng.

– Giảm rủi ro

Thị trường, xã hội, quy định của nhà nước chính phủ, điều kiện tài chính và công nghệ đều thay đổi rất nhanh. Với kiến ​​thức chuyên môn trong ngành, đặc biệt là các vấn đề về bảo mật và tuân thủ, các nhà cung cấp dịch vụ IT thuê ngoài đảm nhận và quản lý phần lớn rủi ro này cho doanh nghiệp, khách hàng.

4/ Tại sao phải chọn chúng tôi?

Với gần 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, BHK Tech có được đội ngũ chuyên gia công nghệ với kiến thức chuyên sâu về hệ thống và dịch vụ thấu hiểu và đồng hành cùng doanh nghiệp.

Với tinh thần Tận tâm- Chất lượng- Hiệu quả luôn là lý tưởng BHK muốn hướng đến KH, chúng tôi tin chắc rằng sẽ mang đến dịch vụ tốt nhất và chi phí phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại của doanh nghiệp bạn.

5/ Hỏi đáp

Câu hỏi 1: Vì sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ hỗ trợ IT/IT thuê ngoài?

Đáp: Có 03 lý do mà doanh nghiệp nên chọn dịch vụ hỗ trợ IT /IT thuê ngoài bao gồm: 1/Tối ưu chi phí 2/Linh hoạt cao trong công tác nhân sự 3/Tận dụng được hỗ trợ tổng thể các mảng từ hạ tầng đền ứng dụng từ bên cung cấp dịch vụ.

Câu hỏi 2: Các yếu tố chính yếu doanh nghiệp cần xem xét khi lựa chọn dịch vụ hỗ trợ IT/IT thuê ngoài là gì?

Đáp: Ngoài chi phí, có 3 yếu tố quan trọng khác mà doanh nghiệp cần ưu tiên xem xét khi lựa chọn dịch vụ hỗ trợ IT/IT thuê ngoài: 1/Năng lực kinh nghiệm của bên cung cấp 2/Cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) 3/Hệ thống quản lý đảm bảo chất lượng dịch vụ.
Câu hỏi 3: Các cam kết chất lượng dịch vụ (SLA) mà doanh nghiệp thường hướng tới khi lựa chọn dịch vụ hỗ trợ IT/IT thuê ngoài?

Đáp: Có 02 SLA mà doanh nghiệp thường lựa chọn: 8x5x thời gian đáp ứng hoặc 24x7x thời gian đáp ứng. 8×5 hoặc 24×7 chỉ ra doanh nghiệp lựa chọn được cung cấp dịch vụ 5 hoặc 7 ngày trong tuần. Thời gian đáp ứng là thời gian cam kết có mặt tại site của bên cung cấp dịch vụ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp dịch vụ it thuê ngoài phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của bạn!

  • Văn phòng tại TP.HCM: B33-B34, Đường 410, Khu dân cư Saca Bắc Rạch Chiếc, phường Phước Long A, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
  • Văn phòng tại Hà Nội: 249/15 Đội Cấn, phường Ngọc Hà, Quận Ba Đình, Hà Nội
  • Phone: (+84) 28 7108 1083 hoặc 0833 052 299 (Mr Hùng)
  • E-Mail: info@bhk.vn hoặc hung.tran@bhk.vn

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Dịch vụ Managed IT Service uy tín, chuyên nghiệp

Xem thêm: Dịch vụ IT outsourcing uy tín, tận tâm tại TPHCM

Hotline

0833 052 299

Đối tác

BHK
<--Zalo disable chat nhanh-->