BHK giới thiệu & demo giải pháp quản lý bảo trì nền tảng Power Apps cho khách hàng

05/12/2023   |   admin

Trong thời đại số hóa, việc triển khai Power Apps trong các doanh nghiệp đang trở thành một xu hướng không thể phủ nhận. Power Apps, một dịch vụ của Microsoft, cho phép doanh nghiệp tạo ra các ứng dụng tùy chỉnh để tối ưu hóa quy trình mà không cần kỹ năng lập trình sâu rộng. Điều quan trọng là Power Apps không chỉ giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề kinh doanh hiện tại một cách nhanh chóng mà còn tạo ra một cơ sở hạ tầng linh hoạt cho sự phát triển trong tương lai.

BHK Tech, với đội ngũ chuyên gia có năng lực và kinh nghiệm trong việc triển khai Power Apps, tự hào là đối tác tin cậy cho các doanh nghiệp muốn tận dụng lợi ích của công nghệ này. Chúng tôi không những xây dựng việc triển khai Power Apps cho doanh nghiệp, mà còn đảm bảo rằng họ có thể quản lý và phát triển tổ chức nghiệp vụ của mình sau khi dự án hoàn thành.

Dự án với ISHCMC là một ví dụ điển hình về khả năng triển khai Power Apps của BHK Tech. Chúng tôi đã giới thiệu và demo giải pháp quản lý bảo trì dựa trên nền tảng Power Apps, giúp ISHCMC nâng cao hiệu quả công tác quản lý bảo trì của mình. Giải pháp không chỉ hướng tới việc đáp ứng nhu cầu về một phần mềm mà đồng thời giúp ISHCMC tiết kiệm thời gian và nguồn lực, tự động hóa các quy trình công việc, giảm thiểu các thao tác thủ công, tăng cường hiệu suất làm việc và nắm bắt được tình hình bảo trì một cách chính xác và kịp thời.

BHK Tech gặp gỡ đại diện của ISHCMC

Tuy nhiên, sự hỗ trợ của BHK Tech không chỉ hoàn thành ở việc triển khai. Chúng tôi còn cung cấp đào tạo Power Apps trong quá trình chuyển giao dự án, giúp khách hàng nắm bắt được kiến thức, kỹ năng cần thiết để vận hành và phát triển ứng dụng của mình. Đào tạo Power Apps góp phần giúp khách hàng tự tin hơn trong việc sử dụng ứng dụng, từ đó thúc đẩy sự cải tiến và sự linh hoạt trong mọi khía cạnh của doanh nghiệp.

Với BHK Tech, mục tiêu của chúng tôi luôn muốn mang lại giải pháp hiệu quả, đáng tin cậy, đảm bảo rằng khách hàng có thể tận dụng tối đa lợi ích của công nghệ này cũng như cách chúng tôi hỗ trợ khách hàng trong quá trình phát triển và tối ưu hóa quy trình. BHK Tech cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, từ triển khai đến đào tạo, để giúp khách hàng thành công trong thời đại số hóa.

Hotline

0833 052 299

Đối tác

BHK