BHK GIỚI THIỆU VÀ DEMO ỨNG DỤNG POWER APPS CHO ESUHAI GROUP

25/05/2024   |   admin

Hiện nay xu thế phát triển ứng dụng trên nền tảng Power Apps ngày càng phát triển mạnh mẽ ở Việt nam. Bắt đầu từ những tập đoàn đa quốc gia, triển khai Power Apps đáp ứng rất hiệu quả cho yêu cầu chuyển đổi số với không chỉ vấn đề tốc độ mà cả vấn đề hiệu quả. Những lợi thế của Power Apps – nền tảng phát triển ứng dụng theo hướng Low Code No Code – đã được chứng minh hiệu quả và mang lại những lợi ích rất thiết thực cho doanh nghiệp.
Nằm trong xu thế ứng dụng đó, ngày 23/05/2025 Esuhai Group – một tổ hợp đào tạo, dạy nghề hướng xuất khẩu lao động chuyên sâu thị trường Nhật Bản với hơn 400 nhân viên – đã xác định Power Apps là hướng công nghệ chính yếu để đẩy mạnh ứng dụng chuyển đổi số, nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp.
Ban lãnh đạo Esuhai đã dành sự quan tâm rất đặc biệt đối với nền tảng công nghệ Power Apps. Tham gia buổi làm việc với BHK TECH về chủ đề công nghệ Power Apps và demo ứng dụng thực tế, về phía Esuhai có anh Lê Long Sơn – Tổng Giám đốc công ty vào lãnh đạo khối CNTT của công ty.
Nhiều câu hỏi về công nghệ Power Apps như bản quyền, tích hợp với các ửng dụng khác và các khía cạnh chuyên sâu liên quan đến đến phát triển ứng dụng Power Apps đã được ban lãnh đạo Esuhai nêu ra. Về phía BHK TECH, phụ trách công nghệ Power Apps của BHK đã có những chia sẻ, giới thiệu chi tiết cho phía Esuhai các vấn đề liên quan đến tư vấn Power Apps, phát triển ứng dụng Power Apps và triển khai Power Apps cho doanh nghiệp gắn với các vấn đề mà Esuhai nêu ra.
Ban lãnh đạo Esuhai cũng dành nhiều thời gian để chia sẻ chi tiết các yêu cầu ứng dụng Power Apps của mình. Và trên cơ sở các thông tin mà phía Esuhai chia sẻ, BHK TECH cũng đã giới thiệu các phương thức tập cận triển khai Power Apps hiệu quả dựa trên kinh nghiệm triển khai Power Apps thực tế mà BHK TECH đã có.
Buổi giới thiệu và demo Power Apps khép lại với sự hài lòng rất lớn từ ban lãnh đạo Esuhai. Anh Lê Long Sơn đã dành sự cảm ơn đến BHK TECH liên quan đến buổi chia sẻ và demo về ứng dụng Power Apps rất hữu ích.
BHK TECH hiện không chỉ cung cấp bản quyền MS 365 cho doanh nghiệp mà BHK TECH hiện là đơn vị có kinh nghiệm chuyên sâu, uy tín trong lĩnh vực tư vấn Power Apps, phát triển ứng dụng Power Apps và triển khai ứng dụng Power Apps.

Hotline

0833 052 299

Đối tác

BHK